nba เลเกอร์สใช้เวลาเพียง 3 การเลือกรอบที่สองเพื่อแลกกับฮาชิมูระ กองหน้าชาวญี่ปุ่น มีข่าวลือเรื่องการซื้อขายหลายครั้ง ตั้งแต่ช่วงนอกฤดูกาล และในที่สุดพวกเขาก็เริ่มต้นข้อตกลงในวันนี้ และใช้เวลาเพียง 3 ตัวเลือกสำหรับรอบสองในอนาคต นั่นคือ พวกเขา ได้ญี่ปุ่นจากวิซาร์ดส์ ส่งต่อฮาชิมูระ

อย่างไรก็ตามรายงานจาก บาสnbaวันนี้ สำหรับข้อตกลงนี้ สื่ออเมริกันให้การประเมินเลเกอร์สเป็น C เท่านั้น โดยเชื่อว่าการมาถึงของฮาชิมูระ ไม่สามารถปรับปรุงสถานการณ์ปัจจุบันของเลเกอร์สได้ ตามรายงานของยาฮูสปอร์ตฟิชเชอร์ ในความเป็นจริง ซันส์, บัคส์และวิซาร์ดส์ ได้หารือเกี่ยวกับข้อตกลง 3 ทางแล้ว

เดอะซันส์ยินดีที่จะส่งฝูงชน กองหน้าที่มีประสบการณ์ไปที่บัคส์ และได้รับฮาชิมูระ จากวิซาร์ดส์ แม้ว่าวิซาร์ดส์ ยังสามารถได้รับตัวเลือกรอบ 2 ในอนาคตอีกสามคน เพื่อให้บรรลุข้อตกลงนี้ พวกเขาต้องได้รับบัคส์การ์ด อัลเลน ซึ่งมีเงินเดือนต่อปี 8.5 ล้านดอลลาร์ในฤดูกาลนี้ และฤดูกาลหน้า

วิเคราะห์บาส nba เนื่องจากวิซาร์ดส์ หวังที่จะป้องกันไม่ให้เงินเดือนของทีมทะลุเส้นภาษีฟุ่มเฟือย และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษา คุซมา ซึ่งฉายแสงในฤดูกาลนี้ในซัมเมอร์นี้ พวกเขาจึงปฏิเสธซัน และบัคส์ แต่เลือกที่จะยอมรับข้อเสนอจากเลเกอร์ส และตัดสินใจส่งฐานแปดฐานหมู่บ้านออกไป และรับคืนนันน์ การเลือกรอบที่สองในปี 2023 การเลือกรอบที่สองในปี 2028 และ 2029

ฮาชิมูระ กำลังจะกลายเป็นสมาชิกใหม่ วิเคราะห์ธุรกรรมนี้และกล่าวว่า ฮาชิมูระจะอายุไม่เกิน 25 ปีจนกว่าจะถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ และยังมีศักยภาพในการพัฒนาอีกมาก นอกจากนี้เนื่องจากฮาชิมูระมีส่วนสูง 203 ซม. และปีกกว้าง 218 ซม. เขาจึงสามารถเพิ่มความสูงให้กับผู้เล่นตัวจริงของทีม และลดภาระให้กับเจมส์ได้ สุดท้าย แม้ว่าเปอร์เซ็นต์การยิงของฮาชิมูระ จากเส้นสามแต้ม จะลดลงในฤดูกาลนี้ แต่เขาก็ยังมีระดับอาชีพอยู่ที่ 35.6%

Nba สด เลเกอร์สไม่แสดงความคาดหวังในฤดูกาลนี้ nba รายงาน

Nba สด อย่างไรก็ตาม อีเอสพีเอ็น ยังชี้ให้เห็นว่าหากประสิทธิภาพเฉลี่ยของฮาชิมูระ ในฤดูกาลนี้เปลี่ยนเป็น 36 นาทีต่อเกม จำนวนการสกัดกั้น และบล็อคทั้งหมดจะอยู่ที่ 1.1 เท่านั้น และเขาได้เล่นอย่างน้อย 250 นาทีในอันดับที่ 369 ของลีก ในบรรดา ผู้เล่นอันดับที่ 309

นอกจากนี้ หากเลเกอร์ส ตั้งใจจะใช้สิทธิ์นกเพื่อรักษา ฮาชิมูระ ในฤดูร้อนนี้จริงๆ พวกเขาจะต้องเสนอเงินเดือนต่อปีอย่างน้อย 15.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งจะทำให้เลเกอร์ส สูญเสียพื้นที่เงินเดือนในการแย่งชิงดาวเด่น ดังนั้นหลังจากรวมผลลัพธ์ข้างต้นแล้ว มีเพียง เลเกอร์ส เท่านั้นที่ได้รับคะแนน

จากการประเมินของสือ วิซาร์ดส์ได้ประโยชน์จากการซื้อขายครั้งนี้มากกว่าเลเกอร์ส สำหรับวิซาร์ดส์นั้น เชื่อว่าแม้นันน์จะไม่สามารถช่วยวิซาร์ดส์แก้ปัญหาแบ็คคอร์ที่ย่ำแย่ได้ แต่เงินเดือนประจำปีของเขาในฤดูกาลนี้ต่ำกว่า ฮาชิมูระล้านดอลลาร์สหรัฐ

ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการติดตามผลของทีม จะกลายเป็นตัวแทนอิสระโดยสมบูรณ์ ทำให้วิซาร์ดส์ มีพื้นที่มากขึ้นในการเก็บคุซมา รอบที่สองที่ได้รับจาก เลเกอร์ส นอกจากจะมีโอกาสเลือกหุ้นที่มีศักยภาพแล้ว ยังถือเป็นชิปต่อรองที่ดีอีกด้วย ดังนั้นในที่สุดจึงได้รับเรต B+

ฮาชิมูระ เป็นตัวเลือกอันดับที่ 9 ในรอบแรกของปี 2019 เขามีสภาพร่างกายที่ดีและมีทักษะที่เป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นเขาจึงถูกมองว่าเป็นการ์ดที่ปลอดภัย ก่อนการร่าง อย่างไรก็ตาม นักวิจารณ์บอลบางคนเชื่อว่าฮาจิมูระอาจเป็นผู้เล่นบทบาทคุณภาพสูงได้เนื่องจากพรสวรรค์ระดับปานกลางของเขา แต่เขาอาจไม่สามารถมีบทบาทหลักได้ จุดเด่นที่สุดของฮาชิมูระ คือการยิงระยะกลางที่เสถียรอย่างยิ่ง ตัวอย่างเช่น ฤดูกาลนี้ เปอร์เซ็นต์การยิงจากระยะ 10 ฟุตถึงเส้นสามแต้มสูงถึง 50.9% ซึ่งสูงกว่าของเจมส์ที่ 39.6% ด้วยซ้ำ

เลเกอร์ส เสร็จสิ้นการเลือกครั้งแรกอย่างเงียบๆ ในปี 2023 และมีเป้าหมายอย่างมาก และโดยไม่ต้องส่งตัวเลือกรอบแรกออกไป รายงาน NBA ย้อนหลัง พวกเขาได้ตัวช่วยสร้างฮาชิมูระ ผู้เล่นรุกและรับ เลเกอร์ส ส่งนันน์และ 3 รอบที่สองเท่านั้น ฮาชิมูระ ซึ่งจะเข้าสู่ลีกในปี 2029 เป็นผู้เล่นหลักที่ได้รับการฝึกฝนโดยวิซาร์ดส์ ในฐานะผู้เล่นมือใหม่เขามีความเสถียรมาก ข้อมูล 13.5 คะแนนต่อเกมก็ค่อนข้างดีเช่นกัน ความสูง ความยาวแขน และพรสวรรค์ด้านกีฬาของเขาพุ่งปรี๊ด

รายงาน nba ในการต่อสัญญากับคุซมา วิซาร์ดส์ต้องขาย ฮาชิมูระ อย่างไม่เต็มใจ แน่นอนว่า วิซาร์ดส์ในตำแหน่งเดียวกันก็มีการ์ฟอร์ด ผู้เล่นที่ดี ซึ่งไม่เลวร้ายไปกว่า ฮาชิมูระ เมื่อฮาจิมูระวางแผง มีหลายทีมอยากได้ตัวเขา ไม่เคยคาดคิดเลยว่า เปลิงกาจะมาถึงก่อน และพาฮาชิมูระออกไป แฟนๆ ของเลเกอร์ส สามารถวางใจได้แล้ว ตอนนี้ว่าฝ่ายบริหารของเลเกอร์ส กล่าวว่าพวกเขาจะไม่ส่งตัวเลือกรอบแรกออกไป แต่พวกเขาไม่ได้บอกว่าจะไม่ทำข้อตกลง

สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ เจมส์เลเกอร์สมีโอกาสเปิด 3 แต้ม

nba

สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ กองหน้าได้รับการปรับปรุง และคราวนี้มันแม่นยำมากในการจับตำแหน่งที่ทีมต้องปรับปรุงอย่างเร่งด่วนที่สุด ตอนนี้แนวหน้าของเลเกอร์ส มีเพียงเจมส์ เท่านั้นที่ดิ้นรนที่จะสนับสนุน การมาถึงของฮาชิมูระ นั้นเหมาะสมมากซึ่งจะช่วยให้ คลายความกดดันได้อย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น เลเกอร์ส ยังมีตัวเลือกรอบแรกอีกสองตัวในมือ เช่นเดียวกับเบเวอร์ลี, วอล์คเกอร์ และเวสต์บรู๊ค ตามสถิติของเลเกอร์ส พวกเขาจะทำการเสริมทัพอีกครั้งก่อนเส้นตายการค้าพร้อมกับแชมป์

ซันที่หวังจะได้ ฮาชิมูระเหมือนกัน ครั้งนี้เลเกอร์สตัดหน้า เขายังรายงานการแก้แค้นที่ตกรอบรอบแรกของรอบตัดเชือกจากด้านข้าง เปลิงกาพอใจกับฮาชิมูระ มาก ไม่ยากที่จะดูจากการโพสต์ของเขาว่าการเสริมครั้งนี้มีเป้าหมายอย่างมาก แต่ก็ยังมีเสียงต่างๆ มองว่า ฮาชิมูระ อาจไม่เหมาะกับทีมเลเกอร์ส

ฉันรู้สึกว่าสามพอยน์เตอร์ของเขาไม่เสถียร และการป้องกันของเขาก็ไม่ดีนัก แต่มีสถิติหนึ่ที่แสงดงให้เห็นว่า ฮาชิมูระ เหมาะกับทีมเลเกอร์สมาก นั่นคือการเก็บสามแต้มโดยไม่มีบอล และอัตราการตีของเขาคือ 43% สถิตินี้ดีมาก ลองนึกดูว่าเมื่อเจมส์ ทะลุทะลวงและดึงดูดสองทีม ด้วยความสามารถของเจมส์ เขาจะสามารถส่งบอลให้ฮาชิมูระ ที่เปิดอยู่ได้อย่างแน่นอน ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีโอกาสเคลื่อนไหว nba รายงาน

ลองนึกย้อนไปถึงเกมก่อนๆ ของเลเกอร์ส เจมส์มีโอกาสเปิด 3 แต้มไปกี่ครั้ง แต่เลเกอร์ส ขาดตัวจบสกอร์จากภายนอก ครั้งนี้ฮาชิมูระ ทำสำเร็จ และเขาสูง 2.03 เมตร ซึ่งสูงเท่ากับเจมส์ ด้วยวิธีนี้เลเกอร์ส จะเล่นห้าผู้เล่นตัวจริงขนาดเล็ก และจะมีผู้เล่นสองคนที่สูงกว่า 2 เมตรบวกกับการกลับมาที่จะเกิดขึ้น

จากการรายงานของสื่อ smmsportbasketball ล่าสุด เมื่อพิจารณาจากข้อตกลงนี้ และการแข่งขันในการประชุมภาคตะวันตก ก็ดุเดือดมากในตอนนี้ ความแตกต่างในการชนะระหว่างหลายทีมนั้นน้อยมาก และเลเกอร์ส ยังมีตัวเลือกรอบแรกสองรายการในมือ เช่นเดียวกับชิปต่อรองอย่างเบเวอร์ลี่ และวอล์คเกอร์ ที่สามารถแลกเปลี่ยนได้ ผมเชื่อว่า เลเกอร์สจะทำการเสริมกำลังก่อนเส้นตายการค้า และอย่างน้อยก็ได้ผู้เล่นตำแหน่งเซ็นเตอร์หรือปีก กลับไปที่โซฮูเพื่อดูเพิ่มเติม

เมื่อวันที่ 25 มกราคม ผลบาส nba ล่าสุด ทีมลอสแองเจลิสเลเกอร์ส และทีมคลิปเปอร์ส จัดการแข่งขันดาร์บี้เมือง เจมส์บ้าดีเดือดอีกครั้ง และทำแต้มได้ 46 แต้ม 8 รีบาวน์ 7 แอสซิสต์ 2 สตีล และ 1 ช่วงตึก เขาสร้างสถิติใหม่หลายรายการ เลเกอร์สแพ้ให้กับ ปัตตาเลี่ยน ปัจจุบันจำนวนทริปเปิล-ดับเบิลอยู่ในอันดับที่ 5 ในประวัติศาสตร์ ตามมาด้วยเจสัน คิดด์ที่ทำได้ 107 ทริปเปิล-ดับเบิล